Vừa có thành tích học tập đáng nể, vừa năng nổ, tích cực trong hoạt động đoàn, sinh viên (SV) Lê Thị Hoàng Vy - Bí thư Chi đoàn Sư phạm Ngữ văn K1, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa Sư phạm Trường Đại học Khánh Hòa là một trong số ít SV ưu tú của trường đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sáng 16-1, tại Trường Đại học Nha Trang, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa tổ chức họp mặt gần 600 học sinh, sinh viên (HSSV) dân tộc thiểu số nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Đến dự có ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 23/12/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa nhận được Công văn số 1950/QLĐNN-DLAM ngày 13/12/2019 của Cục Quản lý lao động ngoài nước thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc thông báo tuyển ứng viên đi học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại CHLB Đức.

Hiện nay, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đang tập trung lo lương, thưởng Tết cho người lao động (NLĐ) với mục tiêu đảm bảo ai cũng có một cái Tết đầm ấm. Cùng với đó, các ngành chức năng luôn bám sát kiểm tra, hỗ trợ nhằm đảm bảo quyền lợi cho NLĐ.

Ngày 11-1-2020, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức hành chính năm 2019. Kỳ thi tuyển công chức hành chính tỉnh Khánh Hòa năm nay có 464 thí sinh đăng ký dự tuyển ở 28 lĩnh vực chuyên ngành với 179 chỉ tiêu tuyển dụng, trong đó 452 thí sinh dự thi ngạch chuyên viên và 12 thí sinh dự thi ngạch cán sự.

Hiện nay, các doanh nghiệp (DN) và trường nghề đã chủ động có những hoạt động liên kết đào tạo. Hai bên đã trao đổi những vướng mắc để cùng điều chỉnh, nâng cao chất lượng đào tạo nghề, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.

"Hot" như nghề bếp

Nha Trang: 105 giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở năm học 2019 - 2020

Khai giảng lớp Bồi dưỡng Lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương

50 doanh nghiệp tham gia tập huấn nâng cao năng lực sản xuất và cạnh tranh