Ngày 11-6, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức khai mạc khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1 cho 40 học viên là cán bộ, sĩ quan trong toàn quân năm 2020.

Trường Đại học Nha Trang vừa tổ chức lễ công bố quyết định và trao chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cho 2 ngành Kỹ thuật tàu thủy và Công nghệ chế biến thủy sản. Đây là 2 chương trình đào tạo đầu tiên của trường tham gia kiểm định chất lượng bậc đại học và đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT).

Trường Đại học Nha Trang (ĐHNT) vừa có thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020. Điểm mới năm nay là trường có thêm 1 ngành mới, 1 chương trình chất lượng cao, đa dạng các đối tượng xét tuyển thẳng và thực hiện chương trình đào tạo chuyển tiếp theo 2 giai đoạn đối với 6 ngành

Sau 4 năm thực hiện Nghị quyết số 05 ngày 22-11-2016 của Thành ủy Nha Trang về Kế hoạch phát triển nguồn nhân lực thành phố giai đoạn 2016 - 2021, nhiều chỉ tiêu đã đạt kế hoạch đề ra, chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức được nâng lên.

Thời gian qua, các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã triển khai nhiều giải pháp chăm lo sức khỏe cho người lao động (NLĐ). Cùng với đó, các cấp công đoàn cũng vào cuộc chăm lo và giám sát DN thực hiện các chế độ, chính sách bảo đảm quyền lợi của NLĐ.

Sáng 24-5, Học viện Tư pháp phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo nghề luật sư và nghề công chứng năm 2020 tại Khánh Hòa.

Gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ chương trình thực tập sinh hộ lý đi Nhật Bản Khóa 1 năm 2020

Triển khai thông báo tuyển ứng viên đi học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại CHLB Đức Khóa II

Tuy dịch Covid-19 tác động rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh nhưng không ít doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa không cắt giảm lao động mà sắp xếp lại lao động, giãn việc, cố gắng ổn định việc làm, thu nhập, bảo vệ sức khỏe công nhân.

Với các giá trị cốt lõi: “Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Kết nối - Nhân văn”, Trường Đại học Khánh Hòa luôn hướng đến người học, xem kết quả đào tạo của các cử nhân tương lai là mục tiêu cao nhất, đồng thời là sứ mệnh của nhà trường.

Quyết định thay thế và xác định lại thành viên Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc Ban chỉ đạo Chương trình phát triển nhân lực tỉnh Khánh Hòa

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức (viết tắt là Luật CB-CC-VC) năm 2019 đã được Quốc hội thông qua ngày 25-11-2019, có hiệu lực từ ngày 1-7-2020 với nhiều quy định mới. Bà Trần Thu Mai - Giám đốc Sở Nội vụ cho biết:

Dịch Covid-19 đang khiến nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất kinh doanh, dẫn tới tỷ lệ lao động đăng ký hưởng trợ cấp thất nghiệp ngày càng tăng. Phóng viên Báo Khánh Hòa đã phỏng vấn ông Nguyễn Văn Khả - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Khánh Hòa về vấn đề này.

Cùng với việc nâng cao chất lượng đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Nha Trang thời gian qua đã gặt hái được nhiều thành tựu. Nhà trường đặt mục tiêu đến năm 2030 là trường đại học đa lĩnh vực, có uy tín trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực thủy sản và một số ngành kinh tế biển.

Nghị định 28/2020/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, BHXH, đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng quy định mức xử phạt nghiêm khắc đối với hành vi ngược đãi người lao động, làm giả hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội…