Hỗ trợ lãi suất từ nguồn ngân sách nhà nước cho khoản vay phục hồi sản xuất sau bão tuy không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm của tỉnh đối với doanh nghiệp.

Ngày 5-9, tại thành phố Osaka (Nhật Bản) đã diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư giữa đoàn công tác tỉnh Khánh Hòa do ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dẫn đầu với chính quyền và các doanh nghiệp tại Osaka.

Khảo sát của các ngành chức năng cho thấy, chất lượng nguồn lao động trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp (DN) và thị trường lao động. Do đó, các DN phải tự tổ chức hoặc liên kết với trường nghề để đào tạo lại tay nghề cho người lao động.

Sáng 23-8-2018, Sở Công Thương tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định phê duyệt Quy hoạch phát triển công nghiệp (CN) tỉnh Khánh Hòa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.

Đây là một trong những định hướng trong Quy hoạch phát triển công nghiệp (CN) tỉnh Khánh Hòa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.

Trước đây, nhiều doanh nghiệp (DN) khi tuyển dụng lao động thường đặt điều kiện có kinh nghiệm làm việc từ 1 đến 2 năm. Còn hiện nay, các DN đang chuyển hướng tuyển dụng lao động không cần kinh nghiệm.

Hiện nay, lĩnh vực du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa phát triển khá mạnh kéo theo nhu cầu tuyển dụng lao động luôn ở mức cao. Thực tế, nguồn lao động trên địa bàn tỉnh còn thiếu so với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Thuyết trình trực tuyến chủ đề "Xây dựng bộ máy công quyền ưu tú"

Từ 20/1, một loạt chính sách đặc thù có tính đột phá để thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và cán bộ khoa học trẻ có hiệu lực thi hành.

Điều chỉnh, bổ sung như cầu tuyển dụng Công chức hành chính tỉnh Khánh Hòa năm 2018

UBND tỉnh Khánh Hòa tuyển dụng Công chức hành chính năm 2018

Thông báo về nhu cầu tuyển dụng lao động của Công ty TNHH Hải Vương tháng 8/2018

Báo cáo Thị trường Lao đồng Quý II và Dự báo nhu cầu nhân lực Quý III năm 2018