Tin tức trong tỉnh

Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong quản lý giáo dục, tổ chức dạy và học ở các trường đã và đang trở thành xu thế tất yếu của giáo dục trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0. Điều này có vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý và chất lượng dạy học ở các trường.

Ngày 29-10, tại Trường Sĩ quan Thông tin, Cục Nhà trường - Bộ Tổng tham mưu khai mạc lớp đào tạo tiếng Anh trình độ B2 cho 40 học viên là các sĩ quan vừa tốt nghiệp tại các học viện, nhà trường quân đội trong năm 2020, hiện đang công tác tại các đơn vị khu vực miền Trung, miền Nam và Tây Nguyên

Từ nguồn tài trợ của Tổ chức hợp tác Quốc tế Cộng hòa Liên bang Đức (GIZ), Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã hỗ trợ đào tạo nghề cho những lao động bị thất nghiệp do dịch Covid-19. Sự hỗ trợ này không chỉ giúp người lao động nâng cao tay nghề mà còn tạo thêm cơ hội việc làm mới.

Hiện nay, thị trường tuyển dụng lao động có tín hiệu tích cực khi nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã phục hồi sản xuất và có nhu cầu tuyển dụng lao động nhằm đáp ứng hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhất là đơn hàng những tháng cuối năm.

Đây là một trong những mục tiêu cụ thể của kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “Chương trình quốc gia về học tập ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức giai đoạn 2019 - 2030” tại tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2020 - 2025 vừa được UBND tỉnh ban hành.

Triển khai thông báo tuyển chọn điều dưỡng viên sang học tập và làm việc tại Nhật Bản khóa 9

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang vừa tổ chức các lớp bồi dưỡng trực tiếp đại trà (mô đun 1) Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 cho 82 cán bộ quản lý và 1.150 giáo viên tiểu học tại 6 cụm trường.

Ngày 26-8, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Hội thảo khoa học toàn quốc “Phát triển nguồn nhân lực quản trị du lịch cấp cao trong lĩnh vực khách sạn tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa và TP. Đà Nẵng”.

Sáng 24-5, Học viện Tư pháp phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo nghề luật sư và nghề công chứng năm 2020 tại Khánh Hòa.

Gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ chương trình thực tập sinh hộ lý đi Nhật Bản Khóa 1 năm 2020

Triển khai thông báo tuyển ứng viên đi học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại CHLB Đức Khóa II

Quyết định thay thế và xác định lại thành viên Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc Ban chỉ đạo Chương trình phát triển nhân lực tỉnh Khánh Hòa

Ngày 14-1, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt, trao tặng quà hỗ trợ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn viên chức tỉnh. Tham dự có ông Nguyễn Hòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện các Công đoàn cơ sở và 70 đoàn viên công đoàn được nhận quà.

Ngày 23/12/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa nhận được Công văn số 1950/QLĐNN-DLAM ngày 13/12/2019 của Cục Quản lý lao động ngoài nước thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc thông báo tuyển ứng viên đi học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại CHLB Đức.

"Hot" như nghề bếp