Thông tin hướng dẫn tổ chức đăng ký thi tiếng Hàn năm 2019 theo Chương trình EPS

Ngày 23/4/2019 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhận được công văn số 297/TTLĐNN-TCLĐ ngày 12/4/2019 của Trung tâm Lao động ngoài nước về việc thông tin hướng dẫn tổ chức đăng ký thi tiếng Hàn năm 2019 theo Chương trình EPS. Theo đó, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức triển khai như sau:

1. Giao Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa tiếp nhận đăng ký dự thi, có trách nhiệm phối hợp với Trung tâm Lao động ngoài nước thực hiện đầy đủ các nội dung tại công văn đã nêu, niêm yết thông báo tiếp nhận đăng ký; thực hiện tuyên truyền, thông tin và hướng dẫn cho người lao động; đăng ký tham gia đúng theo quy định,...

2.  Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã và thành phố thông báo địa điểm tiếp nhận đăng ký

3. Các Trường Trung cấp nghề thuộc Sở thông báo địa điểm tiếp nhận đăng ký và niêm yết công khai tại đơn vị thông tin hướng dẫn tổ chức đăng ký thi tiếng Hàn năm 2019 theo Chương trình EPS để các học sinh biết đăng ký tham gia khi có nhu cầu.

Xem đầy đủ nội dung Công văn 996/SLĐTBXH-LĐVL ngày 26/4/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội v/v thông tin hướng dẫn tổ chức đăng ký thi tiếng Hàn năm 2019

996-SLDTBXH-LDVL.pdf