Khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính tỉnh Khánh Hòa năm 2018

Ngày 23/3/2019, tại Nha Trang, được sự ủy quyền của Bộ Nội vụ, tỉnh Khánh Hòa long trọng tổ chức lễ khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức, thi thăng hạng viên chức hành chính từ chuyên viên lên chuyên viên chính năm 2018 cho đối tượng là công chức, viên chức hành chính thuộc tỉnh Khánh Hòa. Đến dự lễ khai mạc có bà Lê Minh Hương, Phó Vụ trưởng Vụ Công chức, viên chức và ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Khánh Hòa.

Bà Lê Minh Hương phát biểu trong buổi khai mạc

Tham dự kỳ thi này gồm 97 thí sinh, trong đó có 02 viên chức hành chính. Chất lượng thí sinh dự thi hầu hết là công chức, viên chức giữ vị trí lãnh đạo, quản lý, cụ thể 16 lãnh đạo cấp sở, 6 lãnh đạo cấp huyện, 66 quản lý cấp phòng và 9 công chức chuyên môn.

Các thí sinh dự thi 4 nội dung gồm kiến thức chung, nghiệp vụ chuyên ngành, ngoại ngữ và tin học. Theo đó, môn kiến thức chung và ngoại ngữ thi viết và 2 môn còn lại thi trắc nghiệm. Năm nay có 56 thí sinh đủ điều kiện miễn thi môn ngoại ngữ và 08 thi sinh miễn thi môn tin học.

Đây là kỳ thi nâng ngạch công chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính được tổ chức lần thứ hai tại tỉnh Khánh Hòa theo nguyên tắc cạnh tranh với 80 chỉ tiêu được duyệt cho kỳ này. Kỳ thi kết thúc vào ngày 24/3/2019.