464 thí sinh tham gia thi tuyển công chức hành chính

Ngày 11-1-2020, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức hành chính năm 2019. Kỳ thi tuyển công chức hành chính tỉnh Khánh Hòa năm nay có 464 thí sinh đăng ký dự tuyển ở 28 lĩnh vực chuyên ngành với 179 chỉ tiêu tuyển dụng, trong đó 452 thí sinh dự thi ngạch chuyên viên và 12 thí sinh dự thi ngạch cán sự.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng yêu cầu các thí sinh tham gia kỳ thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác, chấp hành và thực hiện nghiêm túc các quy chế, nội quy của kỳ thi.

Điểm mới của lần thi này là các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi, gồm: Vòng 1 thi trắc nghiệm trên giấy với 3 phần: kiến thức chung, ngoại ngữ và tin học (trừ trường hợp được miễn thi ngoại ngữ, tin học theo quy định) và vòng 2 thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành dành cho các thí sinh trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên cho từng phần thi ở vòng 1.

Kết quả vòng 1 sẽ được công bố sau 5 ngày làm việc kể từ ngày thi kết thúc và vòng 2 sẽ diễn ra vào ngày 29-2-2020.

Được biết, trước đó 14 thi sinh đăng ký dự tuyển vào làm việc tại cơ quan, đơn vị thuộc địa bàn huyện Khánh Sơn và huyện Khánh Vĩnh đã có kết quả xét tuyển.