Chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa đã ban hành  Kế hoạch số 43/KH-LĐ về việc tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động, đoàn viên công đoàn, tạo điều kiện để CBCCVC và người lao động vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đ/c Nguyễn Hòa - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh lì xì Tết cho CNLĐ xa quê (Ảnh: congdoankh.org.vn)

Theo Kế hoạch, công đoàn các cấp tổ chức kiểm tra, giám sát việc chăm lo Tết cho CBCCCVLĐ giải quyết tranh chấp lao động, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn. Giám sát việc thực hiện chế độ tiền lương, tiền thưởng trong dịp Tết. Tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống, thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ công chức viên chức lao động. Bên cạnh đó, các cấp công đoàn cần chủ động  xây dựng kế hoạch cụ thể, phù hợp với điều kiện của đơn vị như: tổ chức các hoạt động  gặp mặt cuối năm, vui chơi, giải trí, tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân ....

Hoạt động chăm lo tết cho CBCCVCLĐ của tổ chức CĐ ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức CĐ là người đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người lao động, tạo điều kiện hỗ trợ để đón Tết đầm ấm, an vui.