Bồi dưỡng giáo viên Tin học và Công nghệ bậc tiểu học

Tin tức sự kiện 14:03 26/03/2021

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng giáo viên dạy môn Tin học và Công nghệ bậc tiểu học. Lớp bồi dưỡng (khóa 1) diễn ra từ ngày 20-3 đến 20-6 với 53 học viên, thuộc huyện Cam Lâm, Khánh Sơn và Khánh Vĩnh tham gia. Đây là khóa học đầu tiên được tổ chức tại trung tâm với mục đích nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng dạy môn Tin học và Công nghệ cho giáo viên cấp tiểu học, góp phần thực hiện tốt Chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Được biết, chương trình lớp bồi dưỡng gồm 10 học phần với tổng số 20 tín chỉ và 2 đợt thi kết thúc học phần.

Theo Báo Khánh Hòa điện tử (https://www.baokhanhhoa.vn/xa-hoi/giao-duc/202103/boi-duong-giao-vien-tin-hoc-va-cong-nghe-bac-tieu-hoc-8210907/)

Bạn đang đọc bài viết Bồi dưỡng giáo viên Tin học và Công nghệ bậc tiểu học tại chuyên mục Tin tức sự kiện của Tạp chí Điện tử. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư a@gmail.com