76 học viên được cấp chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng

Ngày 5-11, UBND TP. Nha Trang phối hợp với Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND thành phố trao chứng chỉ cho các học viên.

Lớp bồi dưỡng tổ chức từ ngày 28-6 đến 18-8; đối tượng là lãnh đạo cấp phòng và tương đương, công chức quy hoạch lãnh đạo cấp phòng thuộc UBND thành phố. Kết quả, 76 học viên đều đạt loại khá, được Trường Đại học Nội vụ Hà Nội công nhận hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ, đạt tỷ lệ 100%; trong đó, 7 học viên được tặng giấy khen về thành tích học tập và công tác lớp.

Đại diện Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh trao giấy khen cho các học viên.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các học viên vận dụng những nội dung tiếp thu được trong khóa học vào hoạt động thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

* Bồi dưỡng kỹ năng phối hợp giải quyết các vấn đề liên ngành cho 80 học viên

Cùng ngày, UBND TP. Nha Trang phối hợp với Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng phối hợp giải quyết các vấn đề liên ngành cho 80 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban, xã phường của thành phố.

Trong 3 ngày (từ ngày 5 đến ngày 7-11), các học viên được truyền đạt các nội dung: tổng quan về công tác phối hợp xử lý các vấn đề liên ngành; kỹ năng xây dựng kế hoạch phối hợp công tác; kỹ năng phối hợp, giải quyết các vấn đề liên ngành và giải quyết các bài tập tình huống.