Bế giảng 2 lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý

Sáng 29-8, Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hoà phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở, tương đương và lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện.

Học viên lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương nhận chứng chỉ.

Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương có 52 học viên theo học, trong đó, 36 học viên đang là lãnh đạo cấp sở và tương đương, 16 học viên thuộc nguồn quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp sở và tương đương. Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện có 22 học viên theo học, trong đó, 6 học viên đang là lãnh đạo cấp huyện và tương đương; 16 học viên thuộc nguồn quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp huyện và tương đương.

Học viên lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện nhận chứng chỉ.

Sau gần 2 tháng được bồi dưỡng (từ ngày 18-6 đến 2-8), kết quả, 100% học viên theo học đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, không có học viên xếp loại trung bình. Trong lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương có 8 học viên xếp loại giỏi, 44 học viên xếp loại khá. Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện có 6 học viên xếp loại giỏi, 16 học viên xếp loại khá.